HOÀNG LINH

SKINCARE & SẮC ĐẸP IS LIFE

SKINCARE & SẮC ĐẸP

Khoảng 5 năm trở lại đây, khi phát hiện thấy da mặt có chiều hướng giảm sút đáng kể, cằn cỗi, và các collegen kém phát triển. Hoàng Linh bắt đầu nghiên cứu các sản phẩm làm đẹp dành cho spa, mỹ phẩm Hàn Quốc, Nhật,

Châu Âu để tự chăm sóc da mặt đồng thời đưa vào thị trường để phục vụ khách hàng một cách hiệu quả và tốt hơn.

Chuyên nhập và phân phối các sản phẩm từ các hãng thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng luôn là các thương hiệu uy tín, được mọi người tin dùng. Đồng thời là một giảng viên chuyên nghiệp trong lãnh vực da. Hoàng Linh hấu như hàng tháng đều có lớp  chuyên đào tạo nhiểu học viên ra nghề những khoá mỗi tháng tại Houston, Texas. USA như Skincare, Botox, Filler, Hair Remover. Các bạn có nhu cầu học để phục vụ trong ngành làm đẹp liên hệ linh qua http://198.58.118.165/lien-he/

ĐẸP

Đẹp – Là một từ mà mọi người đều khát khao cả nam lẫn nữ. Đẹp đi đôi với khỏe mạnh, đẹp đi đôi với sự lựa chọn thông minh. Đẹp toát ra từ vẻ ngoài tươi tắn tràn đầy năng lượng sống. Thấu hiểu nhu cầu đó, các hãng mỹ phẩm không ngừng nghiên cứu và cho ra đời hàng nghìn loại mỹ phẩm làm đẹp đa dạng chủng loại. Nhiều nhóm hàng mỹ phẩm bao gồm chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc toàn thân, chăm sóc cá nhân, nước hoa lần lượt ra đời và đa dạng hóa để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của con người.

Tại Sao Phải Cần Chăm Sóc Da?

Chăm sóc da mặt là một quá trình công phu gồm nhiều bước như sữa rửa mặt, nước hoa hồng, serum, sữa dưỡng, và kem , là sự tự thưởng cho bản thân, và tất nhiên kết quả gặt được sau một quá trình kiên trì là 1 làn da đẹp mỹ mãn.

Mục tiêu & yếu tố thành công trong suốt năm tháng qua khi xây dựng thương hiệu Hoàng Linh Skincare là luôn tiên phong đi đầu trong lãnh vực mỹ phẩm và làm đẹp cho khách hàng. Đồng thời chuyên giảng dạy và đào tạo các lớp chuyên sâu về skincare, Botox, Filler, Hair Remover tại Houston. Texas USA.
CEO/ FOUNDER

Hoang Linh

SKINCARE & IDEAs
SKINCARE PRODUCTS
SKINCARE ACADEMY TARGET
SKINCARE BRANDING
GLASS SKIN STYLES
DESIGN TREATMENT

Our Team

WHERE IS YOUR GLASS SKIN BEGIN

Hãy nhập từ khoá bạn muốn tìm và nhấn enter

Shopping Cart
error: Nội dung được bảo vệ!